สาระ1000ช่าง  >  สิ่งที่เคธี่จะพูดถึงนั้นก็คือ

สิ่งที่เคธี่จะพูดถึงนั้นก็คือ

     สวัสดีจ้า เคธี่มีสาระดีๆ มาบอกให้เพื่อนๆ ชาว #สาระ1000ช่าง ได้รู้กันอีกแล้วค่า เพื่อนหลายๆ คนอาจจะเคยเจอปัญหาที่เวลาจะหาอุปกรณ์เครื่องมือทีไร หาไม่เจอสักที หรือว่าเวลาใช้ไปใช้มาอยู่ดีๆ อุปกรณ์เครื่องมือก็หายไปเฉยๆ ซึ่งอุปกรณ์ครั้งนี้เหมาะ และมีประโยชน์กับผู้เป็นช่าง หรือคนที่มีอุปกรณ์เครื่องมือช่างเยอะ เพื่อความสะดวกสบาย และความเป็นระเบียบ สิ่งที่เคธี่จะพูดถึงก็คือ "ตู้เก็บเครื่องมือช่าง" นั่นเองค่ะ

ตู้เก็บเครื่องมือช่างจะมีทั้งแบบมีล้อที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ และแบบวางพื้นที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ซึ่งจะช่วยในการจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องมือให้เป็นระเบียบ และหาได้ง่าย สามารถช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กับห้องทำงาน หรือบริเวณที่ทำงานให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นอีกด้วย เมื่อเราพูดถึงห้องเก็บของ, ห้องช่างภายในบ้าน, ออฟฟิศต่างๆ โดยส่วนมากแล้วมักจะชอบเก็บคร่าวของเครื่องใช้อุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ นาๆ ไว้ในห้องเก็บของ เมื่อนานๆเข้า เวลาเราจะไปหาคร่าวของเหล่านั้นก็จะเกิดปัญหาต่างๆ เช่น หาไม่เจอ, เสื่อมสภาพ, ฝุ่นเกาะ, เกิดการเสียหายกับอุปกรณ์ ดังนั้นถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหาต่างๆ แบบนี้ขึ้นวิธีที่ดีที่สุด ก็คือการหาตู้เก็บเครื่องมือช่าง มาเอาไว้เก็บอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ หรือถ้ากลัวตู้เก็บเครื่องมือช่างมีขนาดที่ใหญ่เกินไป ก็ยังมีตัวเลือกอื่นๆ ให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ใหญ่ กลาง จนไปถึงขนาดเล็ก ซึ่งสามารถเก็บของให้เป็นระเบียบได้ไม่แพ้กัน หรือถ้าเราไม่ต้องการลักษณะที่เป็นตู้ ก็ยังมีตัวเลือกอื่นให้เราได้เลือกอีกด้วย เช่น

- กล่องอะไหล่มาตรฐาน ลักษณะจะเป็นพลาสติกคุณภาพดี เหนียวทนทาน สามารถติดป้ายชื่อของอุปกรณ์ชนิดต่างๆได้ โดยกล่องถูกออกแบบมาให้สามารถเอามาวางซ้อนกันได้ และยังสามารถนำกล่องไปแขวนกับแผงแขวนกล่องอะไหล่ต่างๆได้ด้วย เหมาะสำหรับแยกประเภทของอุปกรณ์ที่เก็บ

- โครงแผงแขวนกล่องอะไหล่ สามารถแขวงกล่องอะไหล่ได้หลายขนาด ช่วยให้ประหยัดพื้นที่จัดเก็บของ เป็นระเบียบเรียบร้อย และยังสามารถถอดเข้า ถอดออกได้ง่ายอีกด้วย

#คลองถมเซ็นเตอร์ #คลองถม