สินค้าและโปรโมชั่น  >  ป้องกันและกำจัดยุงลาย ตัวการ ไข้ซิกา

ป้องกันและกำจัดยุงลาย ตัวการ ไข้ซิกา

    สวัสดีค่ะ แฟนเพจที่น่ารักทุกคน ในช่วงนี้หากใครได้ติดตามข่าวสารคงพบจะทราบข่าวเกี่ยวกับการระบาดของ "ไข้ซิกา "      
กันมาบ้างนะคะ โรคนี้ถึงแม้จะไม่เป็นอันตรายมากเท่ากับไข้เลือดออก แต่ก็ยังไม่สามารถป้องกัน หรือ รักษาได้ 100% นะคะ ทางที่ดีที่สุดคือการดูแลตัวเอง อย่าให้โดนยุงกัด โอ้พระเจ้า!!! ฟังดูง่ายแต่ทำยากใช่มั้ยคะ                 
     

     มาค่ะแอดมินจะพาตะลุยตลาด #คลองถมเซ็นเตอร์ ว่าจะมีอุปกรณือะไรที่ช่วยเราป้องกันและกำจัดยุงลายกันได้บ้าง มาดูกันค่ะ เริ่มแรกเราต้องรู้ก่อนนะคะว่าความเสี่ยงของแต่ละคนที่จะโดนยุงกัดนั้นจะมาจากที่ไหนได้บ้าง เช่น บางคนอาจเสี่ยงจากสถานที่ทำงาน จากการเดินทาง หรือ จากที่บ้าน ตัวช่วยต่างๆนั้น แอดมินขอแบ่งเป็น2พวกใหญ่ๆ คือ ใช้สำหรับป้องกันยุงกัด และ ใช้สำหรับกำจัดยุง ค่ะ                
                
ตัวช่วยในการป้องกันยุงลาย  

             
    กำไลข้อมือ   ตัวช่วยในการป้องกันยุงลาย อุปกรณ์ประเภทนี้ ส่วนใหญ่จะเคลือบหรือใส่กลิ่นต่างๆที่เป็นการรบกวนประสาทการรับกลิ่นของยุงทำให้พวกยุงไม่อยากเข้ามาใกล้เรา 555 เราก็ไม่โดนยุงกัดแล้วทีนี้                 

    เครื่องส่งสัญญาณไฟฟ้า   เครื่องนี้ใช้เสียบกับไฟป้านได้เลย ตัวเครื่องจะส่งสัญญาณออกมาเพื่อรบกวนพวกยุงทำให้ ยุงไม่อยากเข้ามาใกล้บริเวณที่มีสัญญาณ หากเราติดตั้งกระจายจุดอย่างเหมาะสม ยุงก็ไม่อยากจะเข้าบ้านเรานั่นเองค่ะ

    โคม , ตะเกียงหอมระเหย   นอกจากเพื่อสร้างบรรยากาศและกลิ่นที่น่าอภิรมย์แล้ว โคม หรือ ตะเกียงเหล่านี้ บางกลิ่นของน้ำมันหอมระเหย ยังสามารถไล่ยุงได้อีกด้วย เช่น ตะไคร้หอม เปลือกส้ม เป็นตัน ทั้งหอมสดชื่นและปลอดภัยจากยุง หนังสือเล่มโปรดสักเล่ม กับ เครื่องดื่มอุ่นๆสักแก้ว เยี่ยมไปเลยนะคะ 


ตัวช่วยในการกำจัดยุง  สายโหดทั้งหลายตามมาเลยค่ะ    


    ไม้ตียุง หรือ ไม้ช็อตยุง  อันนี้ไม่ต้องอธิบายเยอะ  อุปกรณ์สุดคลาสสิคที่พัฒนาตัวเองขึ้นมาอยู่ข้างกายคนไทยทุกบ้าน 

 

    เครื่องดักยุง  เพื่มดีกรีความโหดขึ้นมาอีกนิดสำหรับเครื่องดักยุง โดยเจ้าเครื่องดักยุงแบบนี้จะมีพัดลมซ่อนอยู่ด้านใน             เมื่อยุงบินผ่านเข้าไปกไม่อาจจะบินออกมาได้อีกตลอดกาล เครื่องบางรุ่นนั้นยังติดตั้งแผงลวดไฟฟ้าดักไว้อีกชั้น เมื่อยุง      โดนลมพัดเข้าไปจะตกลงไปที่แผงลวดทันที ที่เหลือแอดมินไม่ขอเล่าต่อนะคะ เรื่องมันเศร้า                

 

     ครบถ้วนเรียบร้อยค่ะ ใครถนัดวีธีไหนก็เลือกใช้ได้ได้ตามสะดวกเลยนะคะ 

คลองถมเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน 10โมงเช้า ถึง 6โมงเย็น

และทุกวันเสาร์ เปิดบริการถึงเที่ยงคืน ค่ะ

และติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/klongthommarket/